Bs. Quản Hồng Đức sinh năm 1975 tại thành phố cảng Hải Phòng. Sau khi tốt nghiệp Đại học Y Hải Phòng, Bs. Quản Hồng Đức gia nhập và làm việc cho Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và trở thành người đầu tiên của Tập đoàn làm việc tại Côte d’Ivoire (Bờ Biển Ngà), Tây Phi theo thỏa thuận hợp tác thương mại với Công ty Prosafe. Bốn năm làm việc tại Bờ Biển Ngà với những thành tựu to lớn trong công việc chuyên môn của một bác sỹ, năm 2004 Bs. Đức trở về Việt Nam và trở thành trưởng phòng cấp cao của Unilever Việt Nam phụ trách an toàn & sức khỏe nghề nghiệp và cố vấn y khoa.

Năm 2010, Bs. Đức cùng cộng sự thành lập Công ty TNHH MTV The Liner Việt Nam, tổ chức tư nhân đầu tiên hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ đào tạo, huấn luyện và tư vấn an toàn & sức khỏe. Năm năm hoạt động, công ty The Liner Việt Nam đã thực hiện thành công rất nhiều dự án tư vấn xây dựng hệ thống quản lý an toàn & sức khỏe nghề nghiệp theo các tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời thực hiện đào tạo và huấn luyện rất nhiều cấp quản lý và hàng ngàn người lao động trong các doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài về an toàn & sức khỏe.

Bs. Đức là người đầu tiên nghiên cứu và ứng dụng khoa học ngôn ngữ lập trình tư duy (NLP) trong quản trị an toàn & sức khỏe, đặc biệt trong quan sát, đánh giá và thay đổi hành vi không an toàn của người lao động trong công việc. Việc ứng dụng NLP trong quản trị an toàn & sức khỏe tại nơi làm việc đã góp phần tích cực  và làm thay đổi tư duy quản trị an toàn & sức khỏe nói chung và cá nhân những người đang làm công tác quản lý an toàn & sức khỏe nói riêng.

Chúng tôi hân hạnh giới thiệu Giảng viên, Huấn Luyện Viên Cá Nhân:

 

Trân trọng.

 

Bs. Quản Hồng Đức

Trưởng ban - Ban An toàn & Sức khoẻ

Công ty TNHH MTV THE LINER